Bảng so sánh máy ấp trứng nhựa SUN SOUL và CHINA

TIỀN NÀO CỦA NẤY?

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao máy ấp trứng nhựa Sun Soul giá tiền sao lại cao hơn so với máy ấp trứng nhựa China đang được một số cơ sở phân phối tại Việt Nam đúng không nào?

Nhưng các bạn đã biết giá rẻ thì luôn đi với chất lượng kém. Tôi tin bạn hiểu rất rõ về quy luật này. Chỉ vì lợi nhuận một số cơ sở ở Việt Nam không ngần ngại nhập các dòng máy ấp trứng nhựa China kém chất lượng này về để kinh doanh. Đã và đang có rất nhiều người bị ôm cục tức vì mua phải máy ấp trứng nhựa China kém chất lượng này.

Đa số thường bị: linh kiện xài vài tuần là hư hỏng, ấp trứng nở kém hoặc có khi không nở, con giống nở ra yếu và dễ chết,… Đa phần mọi người sẽ chọn cách vứt bỏ và im lặng. Vì nghĩ số tiền 900.000 đến 1.300.000 nhỏ không đáng để làm ầm nên. Và cứ thế nối tiếp người này đến người kia.

MÁY ẤP TRỨNG NHỰA CAO CẤP SUN SOUL LÊN NGÔI

Chính vì hiểu được điều này. Nên sau 3 năm nghiêm cứu và thiết kế chúng tôi “máy ấp trứng Sun Soul”. Đã tự hào là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam. Sản xuất và thổi một làn gió mới vào may ap trung nhựa cao cấp. Với 8 công nghệ hiện đại và 9 tính năng tự động hoàn toàn. Giúp các bạn loại bỏ đi những ưu phiền về sản phẩm kém chất lượng máy ấp trứng China đã làm mưa làm gió bao năm nay. HÃY LÀ MỘT NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH.

BẢNG SO SÁNH MÁY ẤP TRỨNG SUN SOUL VÀ MÁY ẤP TRỨNG CHINA

NGAY BÂY GIỜ. Tôi sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc này bằng một bảng so sánh. Tính năng và công nghệ của 2 dòng sản phẩm máy ấp trứng nhựa Sun Soulmáy ấp trứng nhựa China đã và đang được vài cơ sở ở Việt Nam nhập về và phân phối với giá rất rẻ.

[supsystic-price-table id=10]

Trả lời