Quy trình ấp trứng gà nở 100% bằng máy ấp trứng Sun Soul như thế nào?

Quy trình mà Sun Soul đã ấp trứng gà và nở 100%. Điều bạn đang rất háo hức muốn biết phải không? Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé… (bài viết kèm Video bên dưới)

Tìm nguồn trứng

Việc đầu tiên Sun Soul đã làm là đi tìm nguồn trứng. Công việc này nghĩ thì đơn giản, nhưng không đơn giản tí nào đâu các bạn ạ. Vì không phải chúng ta cứ ra chợ hay siêu thị mua trứng rồi bỏ vào may ap trung là được đâu nhé. Vì những trứng ở siêu thị hay chợ nó gọi là trứng lạc (không có trống), trứng để lâu, trứng do gà mái sử dụng thuốc kích đẻ,v.v… Các bạn phải mua trứng ở các trang trại cung cấp trứng giống. Hoặc các lò ấp trứng giống kêu họ chia lại cho. Giá tuy khá cao nhưng đảm bảo nguồn trứng để thử nghiệm cũng đáng đúng không nào.

=> Tìm hiểu thêm: Máy ấp trứng gà Module là gì? Sản phẩm đang bán chạy nhất của Sun Soul

Khi mua các bạn cũng lưu ý hỏi bên bán. Trứng bảo quản lâu chưa, nếu quá 3 ngày thì không nên mua nhé. Vào thời tiết mùa hè nắng nóng trứng để bên ngoài không có phòng bảo quản (18~20 độ C) dễ hình thành phôi từ bên ngoài. Phôi không có môi trường phát triển tốt lúc nóng lúc lạnh. Hoặc có thể bị mất nước làm trứng bị nhẹ đi. Làm phôi yếu và chết trước trong giai đoạn ấp và nở.

Ngoài ra khi bảo quản trứng bên ngoài lâu cần phải đảo trứng hàng ngày 1 lần. Tránh phôi lâu không di chuyển bị dính vỏ.

Khi mua cũng cần lựa trứng đúng chuẩn nhé. Chuẩn là thế nào đúng không? Với mỗi giống dòng gà nó sẽ có chất lượng và hình dạng trứng nhất định. Nên lựa trứng đồng đều về màu sắc, kích thước, rõ ràng đầu to đầu nhỏ. Loại bỏ những trứng quá to, quá nhỏ, tròn, dài, móp méo, sần sùi, nứt vỡ, dính phân, dính máu.

Chưa kể nếu mua ở trang trại cung cấp trứng, phải tránh những trang trại bán gà thịt, gà đẻ trứng lạc. Vì những nơi này họ không cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho gà mái làm gà để trứng phôi rất yếu. Khó nở dễ chết lưu.

Đấy tôi nói có đúng không, tìm nguồn trứng là cả một quá trình gian nan đấy. Nhiều khi bên người bán trứng còn không bán cho mình nữa ấy. Vì trứng họ đã có người đặt hết rồi.

OK giờ chúng ta có trứng rồi, kế tiếp là mang đến may ap trung thôi nào.

Chúng tôi đã thực hiện ấp 200 trứng trong MÁY ẤP TRỨNG 200 QUẢ SS-200

CÀI ĐẶT THÔNG SỐ NHIỆT ĐỘ; ĐỘ ẨM GIAI ĐOẠN ẤP: LIÊN HỆ: 0906 833 266

Sau khi ấp được 7 ngày loại bỏ ra 20 trứng không có trống (cồ)

Đến ngày thứ 12 loại ra thêm 5 trứng nhiễm khuẩn, phát triển yếu,…

Đến ngày thứ 18 loại thêm 3 trứng chết lưu do phôi yếu

KẾT LẠI CÒN 172 TRỨNG HÌNH THÀNH CON VÀ PHÔI MẠNH

=> Tìm hiểu thêm : Nhiệt kế điều chỉnh nhiệt độ trong máy ấp trứng gà Sun Soul là gì

LƯU Ý: ĐỂ TÍNH PHẦN TRĂM TRỨNG NỞ TRỨNG TA SẼ TÍNH TỪ SAU 3 LẦN LOẠI TRỨNG NHÉ. NHIỀU BẠN CỨ TÍNH BỎ VÀO TỪ ĐẦU BAO NHIÊU LÀ TÍNH LUÔN 100% LÀ SAI ĐẤY HIHI. HIỆN TẠI 172 TRỨNG GÀ CỦA MÌNH CHÍNH LÀ 100% NẾU QUA NGÀY THỨ 21 NỞ ĐƯỢC BAO NHIÊU, BAO NHIÊU KHÔNG NỞ SẼ TÍNH % TRỪ RA.

BẬT MÍ NHẸ CÀI ĐẶT THÔNG SỐ NHIỆT ĐỘ 37.5; ĐỘ ẨM 70~75% GIAI ĐOẠN NỞ

Ngày thứ 19 bắt đầu có trứng khẻ mở và có 1 2 con nở

Ngày thứ 20 trứng nở rộ đồng loạt 95%

Ngày thứ 21 5% còn lại nở ra. Những trứng này nở ra sẽ không đẹp bằng ngày 20

MỘT MẺ TRỨNG ẤP THÀNH CÔNG THÌ TẤT CẢ GÀ SẼ NỞ ĐỒNG LOẠT TRONG NGÀY THỨ 20. GÀ NỞ RA BÔNG, KHỎE MẠNH, MẮT SÁNG, LINH HOẠT.

Quy trình ấp trứng gà thực tế – Bản quyền thuộc về Sun Soul

Ngoài ra Sun Soul đang bán thêm các dòng máy ấp trứng gà sau:

Trả lời