Máy ấp trứng Module của Sun Soul là gì?

Nâng cấp tầng ấp trứng để tăng công suất May ap trung mà không tốn chi phí đầu tư

Máy ấp trứng Module cho phép bạn nâng cấp thêm tầng ấp trứng một cách dễ dàng. Giống như việc bạn xây thêm tầng cho ngôi nhà.

VD: Giá một máy ấp trứng 100 quả là 2.500.000 VNĐ. Sau một thời gian vài tháng vài năm, bạn ấp thành công. Bạn muốn nâng cấp công suất ấp trứng lên thêm 300 trứng để thành máy ấp trứng 400 quả.

Nâng cấp công suất May ap trung Sun Soul

Bạn chỉ cần đầu tư mua thêm 3 tầng ấp trứng giá 1.000K/tầng. Tính tổng chi phí đầu tư thêm từ máy ấp trứng 100 quả: 2.500K+3.000K=5.500K bằng với giá thành 1 máy ấp trứng 400 quả mà Sun Soul đang bán.

Nâng cấp công suất ấp đối với các dòng máy ấp trứng Nhôm và gỗ nguyên khối

Bạn bắt buộc phải mua thêm nguyên một máy máy ấp trứng 300 quả có giá 4.500K . Tính tổng chi phí đầu tư thêm từ máy ấp trứng 100 quả: 2.500K+4.500K=7.000K.

Với một ví dụ đơn giản này cho bạn có thể hiểu chúng ta đã tiết kiệm được 1.500K khi mua và sử dụng máy ấp trứng Sun Soul rồi đúng không nào?

Tiết kiệm điện khi thể tích máy ấp trứng giảm

Kế tiếp đến là máy ấp trứng module của Sun Soul giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Bạn đang thắc mắc tiết kiệm làm sao đúng không? Hãy để tôi giải thích cho bạn hiểu.

VD: Với 1 máy ấp trứng 400 trứng, có công suất tiêu thụ bóng gia nhiệt khoảng 100w/h để cung có thể cung cấp đủ nhiệt cho 1 thể tích của máy ấp 400 quả. Nhưng nếu bạn không đủ trứng, chỉ ấp khoảng 100 quả. Thì bạn có có thể tháo bỏ 3 tầng ấp ra. Lúc này thể tích máy sẽ giảm đi 3/4. Thì công suất bóng gia nhiệt cũng sẽ giảm đi chỉ còn 25w/h so với 100w ban đầu của máy ấp 400 quả. Để phù hợp với thể tích của máy ấp trứng 100 quả.

Bạn sẽ thắc mắc tại sao máy ấp trứng Sun Soul có thể hiểu được và giảm công suất tiêu thụ điện phù hợp với thể tích máy đúng không nào? Với công nghệ Fuzzy Inverter của Sun Soul. Sẽ giúp bộ điều khiển có thể tính toán và điều khiển bóng gia nhiệt. Tăng hoặc giảm công suất điện để phù hợp với thể tích máy ấp trứng. Đây là điều mà các dòng máy ấp trứng không có Fuzzy Inverter có thể làm được.

DỄ DÀNG VỆ SINH VÀ THAY THẾ

Khi một máy ấp trứng gà nhôm hay gỗ liền nguyên khối đang hoạt động. Việc dừng hoạt động máy để có thể vệ sinh sẽ rất phức tạp. Và không thể vệ sinh sạch sẽ từng góc ngách được. Chỉ có thể dùng khăn ẩm để lau chùi. Chính vì điều này làm vi khuẩn phát triển, dẫn đến sau khi ấp một thời gian tỉ lệ nở giảm. Con giống nở ra yếu ớt, còi cọc, dễ chết,…

Với mấy ấp trứng Sun Soul sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này đơn giản. Sau khi tầng nở nào đã nở trứng xong, không còn trứng. Bạn có thể tháo từng đó ra ngoài. Và vẫn để các tầng khác hoạt động ấp tiếp mà không ảnh hưởng đến quá trình ấp trứng. Sau khi tháo bỏ tầng ấp nở trứng ra. Bạn có thể xịt rửa trực tiếp với nước và chất tẩy. Mà không sợ hư hỏng gì, vì bản chất nhựa không thấm nước như máy gỗ (ván ép) hay bị oxi hóa như máy nhôm. Sau khi vệ sinh xong bạn có thể phơi khô, cần thì có thể bỏ trứng vào và ráp vào máy để ấp tiếp trứng mới.

Ngoài ra, với thiết kế tháo lắp từng chi tiết. Nếu sơ ý làm hư bể vỡ phần nào. Bạn có thể liên hệ với Sun Soul mua riêng các phần đó và thay thế vào mà không cần lo phải mua nguyên 1 máy mới.

Các sản phẩm May ap trung ga mà Sun Soul đang cung cấp

Tìm hiểu thêm kinh nghiệm sử dụng máy ấp trứng gà Sun soul

One thought on “Máy ấp trứng Module của Sun Soul là gì?

  1. Pingback: Quy trình ấp trứng gà nở 100% bằng máy ấp trứng Sun Soul như thế nào?

Trả lời