Máy ấp trứng – giải pháp ấp trứng tối ưu về số lượng và chất lượng trứng nở

Máy ấp trứng – giải pháp ấp trứng tối ưu về số lượng và chất lượng trứng nở

Ấp trứng bằng hình thức tự nhiên gà mái mẹ ấp tuy có những yếu tố tốt cho sự phát triển của gà con nhưng cũng không tránh khỏi những rủi ro mất mát. Đặc biệt là khi thời tiết thay đổi quá lạnh hoặc quá nóng sẽ ảnh hưởng đến lượng trứng nở thành công. Chính vì thế, hiện nay máy ấp trứng ra đời như một giải pháp tối ưu giúp đảm bảo chất lượng và số lượng trứng được nở thành công. 

Những tính năng vượt trội của các dòng máy ấp trứng hiện đại ngày nay

Sự kết hợp của công nghệ điện tử cao cấp được tích hợp trong những chiếc máy hiện đại đã đem lại tính năng tuyệt vời cho các máy ấp. Với những tính năng ưu việt dưới đây, bạn hoàn toàn có thể hài lòng khi sử dụng máy.

Tính năng tự động ổn định nhiệt độ

Nổi bật bởi tính năng thông minh vượt trội

Như chúng ta biết ấp trứng bằng hình thức tự nhiên thì khả năng điều chỉnh nhiệt độ không đảm bảo và an toàn. Nhưng với máy ấp công nghệ cao, thì lại có tính năng tự động điều chỉnh mức nhiệt ổn định theo từng giai đoạn, từng thời kỳ trứng nở. Đặc biệt, máy ấp có chức năng duy trì nhiệt độ ở định mức an toàn nhất, giúp quá trình ấp trứng đến khi nở diễn ra một cách thuận lợi.

Tự động đảo trứng

Tự động đảo trứng cũng là một tính năng ưu việt được cài đặt trong hệ thống hoạt động của máy. Máy xoay trứng, đảo trứng để nhiệt tỏa đều và hấp thụ đến toàn bộ các mặt trứng, giúp cho quá trình ấp trứng được đảm bảo chất lượng, tỷ lệ trứng nở thành công cao hơn.

Chức năng tự động đảo trứng an toàn và đều trứng

Tích hợp bóng soi trứng

Việc tích hợp bóng soi trứng công nghệ cao giúp cho người sử dụng có thể quan sát quá trình trứng bắt đầu hình thành và nở con. Giúp bạn có thể xác định chính xác ngày trứng nở và giúp điều chỉnh được nhiệt độ, độ ẩm phù hợp cho từng giai đoạn trứng nở.

Ấp trứng với số lượng lớn

Thông thường một con gà mái chỉ có thể ấp tối đa một lần 20 quả trứng. Thế nhưng với sản phẩm máy ấp trứng công nghệ cao, một lần máy có thể ấp lên đến 100 trứng. Và đặc biệt vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như lượng trứng nở là 100%. Không có trứng bị hư hỏng trong quá trình ấp máy.

Máy ấp công nghệ cao với nhiều tính năng ưu việt

Với những tính năng tuyệt vời của may ap trung ga công nghệ cao hiện nay. Có thể nói sản phẩm đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tin dùng, lựa chọn.

Địa chỉ cung cấp máy ấp trứng công nghệ mới giá rẻ chất lượng – Sun Soul

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy ấp trứng nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được chất lượng và xuất xứ máy chính hãng. Một địa chỉ cung cấp sản phẩm ấp trứng cao cấp mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, đó chính là máy ấp trứng Sun Soul.

Sun Soul là địa chỉ cung cấp các loại máy ấp trứng công nghệ cao, có xuất xứ chính hãng. Với những mẫu máy ấp tích hợp tất cả những tính năng thông minh hoàn hảo nhất hiện nay.

Không những thế, Sun Soul có dịch vụ phục vụ khách hàng chu đáo, cung cấp thông tin và tư vấn mua sản phẩm nhiệt tình. Đồng thời có thời gian bảo hành các loại máy lên đến 24 tháng. Được đổi trả miễn phí khi có những tình huống hư hỏng xảy ra.

Máy ấp trứng Sun Soul  – ánh dương công nghệ cao đem lại sự sống cho những quả trứng bé nhỏ

Sun Soul không chỉ cung cấp các sản phẩm máy ấp trứng hiện đại chính hãng mà còn cung cấp các kinh nghiệm, thông tin chia sẻ về chăm sóc trứng mới nở, hay các cách sử dụng máy tốt nhất.

Hiện nay, Sun Soul đang cung cấp những dòng máy nổi tiếng đến từ Nhật Bản như:

  • Máy ấp trứng SST 200
  • Máy ấp trứng SS 100
  • Máy ấp trứng SS 400…

Hãy đến với Sun Soul để có được ánh dương công  nghệ hiện đại nhất nhé. Để có thể tham khảo thêm những thông tin về các mẫu máy thông minh tại Sun Soul bạn có thể liên hệ qua các địa chỉ sau đây:

Hotline: 0906 833 266

Địa chỉ công ty: 336 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, Bình Tân, TPHCM.

Trả lời