Có nên dùng máy ấp trứng giá rẻ? Đâu là loại máy ấp trứng chất lượng?

Có nên dùng máy ấp trứng giá rẻ? Đâu là loại máy ấp trứng chất lượng?

Hiện nay, có rất nhiều hộ gia đình đã lựa chọn sử dụng máy ấp trứng thay thế cho phương pháp ấp trứng tự nhiên. Tuy nhiên, điều kiện kinh tế gia đình bạn chưa cho phép mua máy ấp trứng mới. Vì thế, bạn đang có ý định mua máy ấp trứng giá rẻ nhưng không biết nên chọn loại máy ấp trứng nào? Có nên dùng máy ấp trứng giá rẻ để tiết kiệm chi phí hay không? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Có nên dùng máy ấp trứng giá rẻ – loại máy ấp trứng chất lượng

Có nên dùng máy ấp trứng giá rẻ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy ấp trứng với nhiều giá thành khác nhau. Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã lựa chọn các loại máy ấp trứng giá rẻ.

Tuy nhiên, nhiều loại máy giá rẻ vì chất lượng kém nên quá trình ấp trứng không được tốt. Xảy ra các tình trạng như trứng trứng nở không đều, tỷ lệ trứng nở thấp,… Đối với những trang trại, những hộ kinh doanh lớn cho ấp trứng với số lượng lớn có thể sẽ gây ra những thiệt hại lớn. Thậm chí tiền số trứng bị hỏng còn gần bằng tiền máy ấp trứng. Còn chưa kể đến tình trạng máy dùng được một thời gian là bắt đầu trục trặc, không hoạt động,…mỗi lần như vậy lại phải sửa chữa thì vừa mất thời gian lại vừa mất tiền.

Chính vì thế, khi lựa chọn các loại may ap trung giá rẻ bạn nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc cũng như các thông số của sản phẩm. Tránh vì tham rẻ mà mua phải các loại máy kém chất lượng.

Hàng loạt trứng bị hỏng do sử dụng máy ấp trứng kém chất lượng

Đâu là loại máy ấp trứng chất lượng?

Trên thị trường hiện nay, khi nhắc đến top những loại máy ấp trứng chất lượng hàng đầu không thể không kể đến máy ấp trứng SUN SOUL. Máy ấp trứng Sun Soul là máy ấp trứng do thương hiệu SANYO – Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản cung cấp linh phụ kiện với những ưu điểm vượt trội như sau:

 9 tính năng tự động hoàn toàn

  • Tự động ổn định nhiệt độ.
  • Tự động tạo độ ẩm bằng máy siêu âm.
  • Tự động đảo trứng.
  • Tự động diệt khuẩn bằng UV.
  • Tự động cấp Oxi và xả CO2.
  • Tự động báo hết nước.
  • Tự động khóa bàn phím.
  • Tự động chống quá nhiệt hoặc ẩm.
  • Tích hợp soi trứng.

Máy ấp trứng SUN SOUL với 9 tính năng tự động

 8 công nghệ hiện đại

Máy ấp trứng SUN SOUL sở hữu 8 công nghệ hiện đại mà không bất kỳ một hãng may ap trung ga trên thị trường hiện nay có được.8 công nghệ hiện đại của sản phẩm:

Fuzzy Inverter 

Công nghệ Fuzzy Inverter giúp tiết kiệm 50% đến 70% điện năng tiêu thụ. Giao động nhiệt độ khi đã ổn định chỉ vào khoảng 0,1 độ C.

Phủ NaNo AG+

Bề mặt nhựa của máy được phủ bằng một lớp Nano Bạc có khả năng diệt khuẩn lên tới 99%. Điều này giúp tạo môi trường ấp trứng tốt để cho trứng có thể phát triển một cách tốt nhất.

Laminar Air Flow 4D

Với công nghệ đường kính dẫn khí 4 chiều, sẽ giúp giảm sự chênh lệch về nhiệt độ giữa các tầng của máy và giảm góc chết.

Cách nhiệt bảo ôn

Máy ấp trứng SUN SOUL với 3 lớp cách nhiệt dày 2cm. Bao gồm có 2 lớp nhựa dày gần 1 cm và cả 1 rãnh bảo ôn bằng khí nóng.

Nâng, hạ tầng dạng Module

Dễ dàng trong tháo lắp, thay thế và vệ sinh máy ấp trứng. Không còn phải mua máy mới khi cần nâng cấp số lượng trứng cần ấp.

Lọc lông vũ khi trứng nở

Công nghệ lọc lông vũ giúp lọc lông vũ khi trứng nở, giúp cho lông tơ không bị bay khắp máy ấp gây hỏng các thiết bị điện.

Chuyển đổi máy ấp thành nở

Máy ấp trứng thành máy nở trứng khi ấp đơn kỳ hoặc làm máy ấp nở trứng cùng lúc khi ấp đa kỳ dễ dàng.

Dễ vệ sinh từng phần

Bạn sẽ phải lo lắng về việc phải vệ sinh máy ấp trứng trong khi trứng vẫn còn đang được ấp ở trong máy nếu dùng các loại máy rẻ tiền. Nhưng với máy ấp trứng SUN SOUL bạn có thể dễ dàng vệ sinh từng phần mà không cần phải lo lắng về điều này nữa.

Máy ấp trứng SUN SOUL với 8 công nghệ hiện đại

Như vậy trong bài viết này chúng tôi đã giúp bạn trả lời 2 câu hỏi là có nên dùng máy ấp trứng giá rẻ không? Và đâu là loại máy ấp trứng chất lượng? Quý khách hàng có nhu cầu mua máy ấp trứng SUN SOUL vui lòng liên hệ qua hotline:  0906 833 266 để được hỗ trợ và tư vấn.

Trả lời